Gương người tốt VT

Hỏi đáp - Tố giác

Trang địa phương

Cháy tiệm tạp hoá rồi lan ra cháy nhà dân liền kề ở Quảng Nam

20/01/2020 5:20:02 CH

Một vụ cháy đã xảy ra trong đêm ngày 20/1 thiêu rụi hoàn toàn 1 tiệm tạp hóa và cháy lan sang nhà dân tại huyện Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam. Dù không gây thiệt hại về người nhưng vụ cháy đã làm thiệt hại hàng tỷ đồng tài sản của người dân trong dịp cận kề Tết nguyên đán.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, công an tỉnh Quảng Nam cho hay khoảng 0h45 cùng ngày, cả gia đình ông Lê Vĩnh Cường (thôn Hoà Bình, xã Duy Phước) đang ngủ thì bỗng thức giấc phát hiện tiệm hoá của gia đình hàng xóm nằm sát bên cạnh nhà ông Cường xảy ra hỏa hoạn.

Gia đình ông hô hoán nên người dân xung quanh đã đến để giúp chữa cháy nhưng do trong tiệm tạp hoá có nhiều vật dụng, hàng hóa, gỗ dễ bắt lửa nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội, lan ra cháy đến ngôi nhà của ông Cường.

 

Ảnh: Hiện trường vụ cháy do người dân cung cấp

 

Ngọn lực bùng phát mạnh khiến cả ngôi nhà và tiệm tạp hoá của gia đình ông Cường chìm trong biển lửa, riêng toàn bộ hàng hóa trong tiệm tạp hóa bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, nhiều vật dụng trong ngôi nhà cũng bị cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Quảng Nam) đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến dập lửa.

Khoảng 3h30 sáng cùng ngày ngọn lửa cơ bản được khống chế. Vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người nhưng ngôi nhà và tiệm tạp hóa bị lửa thiêu rụi, thiệt hại về tài sản hàng tỉ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Biên tập: Mai An 

(Theo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Quảng Nam/ Báo Tuổi trẻ)

 

Thống kê

Số người Online:  46

 Số người ghé thăm:  

Liên kết website