Thông cáo báo chí tháng 8

 Tháng 8-2020, thiệt hại do cháy gây ra giảm mạnh

Thông cáo báo chí: Hội thảo khoa học “An toàn phòng cháy trong sử dụng điện sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh”

Để đưa ra các giải pháp, biện pháp an toàn PCCC hiệu quả trong vận hành, sử dụng hệ thống, thiết bị điện, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH chủ trì, phối hợp cùng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội thảo “An toàn phòng cháy trong sử dụng điện sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh”.

Thông cáo báo chí: Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH năm 2020

Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về việc tổ chức Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các sự kiện quan trọng của đất nước và lực lượng CAND. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy và CNCH.

Thông cáo báo chí về công tác PCCC và CNCH tháng 5 năm 2020

Từ 15/4 đến 14/5, toàn quốc xảy ra 218 vụ cháy cơ sở, nhà dân; 30 vụ cháy rừng; 02 vụ nổ; làm chết 07 người, bị thương 57 người; thiệt hại về tài sản ước tính 67,445 tỷ đồng và 121 ha rừng.

Thông cáo báo chí Chương trình "Chúng tôi là lính cứu hỏa"

Sau thành công của 4 mùa "Chúng tôi là lính cứu hỏa", Cục Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và phát sóng chương trình "Chúng tôi là lính cứu hỏa" mùa thứ 5. Chương trình nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân và cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Các tin khác:

Xem theo ngày